Thursday, December 24, 2015

Khám phá bộ máy bên trong đồng hồ Automatic chính hãng

Những cỗ máy đồng hồ Automatic chính hãng luôn có chỗ đứng riêng trong ngành công nghiệp đồng hồ. Điểm nổi bật của đồng hồ Automatic luôn là máy móc bên trong, những cỗ máy tinh xảo này khiến nhiều người phải mê mẩn và lựa chọn dòng đồng hồ này.

Khác với dòng đồng hồ cơ truyền thống, đồng hồ cơ tự động hay còn gọi là đồng hồ Automatic đem lại sự tiện dụng và đơn giản cho người đeo. Chủ nhân của những chiếc đồng hồ này vừa không phải mất thời gian vào việc lên cót bằng tay, lại có thể cảm nhận sự tinh túy của cỗ máy bên trong chiếc đồng hồ. Dòng đồng hồ này là một sự chuyển giao giữa việc chế tác đồng hồ truyền thống và hiện đại hơn. Đồng thời đem lại độ chính xác hơn so với đồng hồ cơ truyền thống, một cải tiến rõ rệt trong ngành đồng hồ.

đồng hồ Automatic chính hãng

Đồng hồ Automatic chính hãng chỉ là một sự cải tiến nhỏ nhưng đem lại hiệu quả rất lớn. Về cơ bản, bộ máy của đồng hồ Automatic không khác là mấy so với đồng hồ cơ. Máy móc bên trong được chế tạo từ nhiều bộ phận khác nhau, với sự gia công tỉ mỉ, đam bảo lắp ghép giữa các chi tiết. Bộ phận trong chiếc đồng hồ được lắp ghép một cách cẩn thận, các khớp nối và bánh răng đảm bảo ăn  khớp với nhau vừa vặn. Chuyển động của các khớp nối phải đảm bảo một cách nhịp nhàng, trơn chu, giảm tối đa lực ma sát giữa các lắp ghép. Một cỗ máy hoàn hảo trong những chiếc đồng hồ chính hãng.

đồng hồ Automatic

So với đồng hồ Quartz thì đồng hồ Automatic có độ chính xác thấp hơn, nhưng đó không phải vấn đề chính. Với sai số khoảng 15s một ngày thì đó là điều hoàn toàn chấp nhận được ở một chiếc đồng hồ. Một điều quan trọng là người đeo yêu thích đồng bộ máy của đồng hồ Atumatic chính hãng hơn là những điểm mạnh của đồng hồ Quartz.

Đồng hồ Automatic chính hãng ra đời là một bước chuyển biến lớn trong ngành đồng hồ. Đây có thể coi là một dấu mốc đáng ghi nhớ trong ngành công nghiệp đồng hồ. Với tất cả những gì tinh túy của mình, đồng hồ Automatic vẫn có chỗ đứng riêng của mình trên thị trường đồng hồ hiện đại  ngày nay.