Wednesday, December 23, 2015

Những thương hiệu đồng hồ chính hãng giá rẻ bạn nên biết

Khi nhắc đế những đồng hồ nam chính hãng thì nhiều người nghĩ đó là những chiếc đồng hồ đắt đỏ của các thương hiệu cao cấp như: Rolex, Omega… với giá mỗi chiếc đồng hồ hàng nhìn đô. Nhưng thực ra không phải vậy, đồng hồ chính hãng cũng giống như những mặt hàng khác đều có những sản phẩm khác nhau ở các mức giá khác nhau. Vẫn có nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhưng giá cá cả mềm hơn, hãy cùng điểm qua những hàng đồng hồ như vậy.

1. Casio

Casio là một tập đoàn lớn của Nhật Bản với nhiều mặt hàng nổi tiếng giá trị như: máy tính, đồ điện tử, đồng hồ… Những chiếc đồng hồ Casio luôn được nhiều người yêu mến. Đồng hồ Casio thể hiện một sựu trẻ trung, khỏe khoắn và năng động, phù hợp cho những người trẻ, năng động. Casio chú trọng vào chất lượng của những chiếc đồng hồ, chẳng thế mà đồng hồ Casio có độ bền và tuổi thọ lớn.

Đồng hồ Casio

2. OP

Thương hiệu đồng hồ Hồng Kông với tiền thân là thương hiệu của Thụy Sỹ đem đến những chiếc đồng hồ chất lượng với vật liệu cao cấp. Hiện nay, OP tập trung vào 2 dòng đồng hồ chính là Olympianus và Olympia Star với 2 dòng máy khác nhau. OP cũng là nhà sản xuất dành nhiều ưu ái cho phái đẹp khi cho ra đời những chiếc đồng hồ nữa.

3. Orient

Nếu nói Orient là thương hiệu giá rẻ thì có phần không chính xác, nhưng thương hiệu này vẫn dành một phần nào đó để phục vụ những đối tượng bình dân. Sản phẩm của Orient hướng đến sự đơn giản nhưng sang trọng. Đồng hồ Orient phù hợp với những đối tượng làm văn phòng, nhân viên kinh doanh hay những người thường xuyên gặp đối tác.

Đồng hồ Orient

4. Seiko

Cũng như Orient, Seiko trình làng rất nhiều sản phẩm, những chiếc đồng hồ gí rẻ cũng chỉ là một trong số đó. Thương hiệu đồng hồ số 1 Nhật Bản này được nhớ đến bởi sự trẻ trung, khỏe khoắn trong những sản phẩm của mình. Đồng hồ Seiko sở hữu một chất lượng vô cùng tuyệt vời mà ít ai có thể ngờ tới.


Những thương hiệu đồng hồ trên đều dành được sự yêu mến của những người yêu đồng hồ tại Việt Nam. Sản phẩm của những thương hiệu trên luôn được kiểm chứng của rất nhiều người tiêu dùng. Và cũng không phải ngẫu nhiên mà những chiếc đồng hồ của các hãng này lại được ưa chuộng đến vậy.