Wednesday, December 23, 2015

Tư vấn mua đồng hồ nam cho người mới

Đối với những đấng mày râu thì đồng hồ nam ngày càng trở nên quan trọng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Một chiếc đồng hồ chính là người bạn tri kỉ của người đàn ông, thể hiện phần nào cá tính của người đó. Chính vì vậy mà việc lựa chọn một chiếc đồng hồ phù hợp với bản thân không phải là dễ dàng. Sau đây là một số lưu ý khi mua đồng hồ dành cho phái mạnh.

Giá cả là điều đáng phải quan tâm

Đồng hồ là người bạn tri kỉ nhưng không có nghĩa là phải sở hữu những chiếc đồng hồ nam cao cấp mới thể hiện được bản thân. Điều đó là hoàn toàn sai lầm, đã là tri kỷ thì không cần phân biệt sang hèn, chỉ cần chân thành là được. Đối với đồng đồ cũng vậy, chỉ cần là đồng hồ chính hãng thì hãy lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ với thu nhập của cá nhân. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái với giá trị mà chiếc đồng hồ đem lại, tương ứng với số tiền bỏ ra.

đồng hồ nam

Chất lượng của chiếc đồng hồ

Chất lượng của một chiếc đồng hồ được đánh giá qua nhiều yếu tố: máy móc, chất liệu, giá cả… Để có được chiếc đồng hồ tốt, phải tìm hiểu bộ máy bên trong của chiếc đồng hồ, do nước nào sản xuất và đem lại những ưu điểm gì. Những bộ phận của chiếc đồng hồ được làm từ chất liệu nào, chất lượng ra sao, đó những điều mà bạn nên quan tâm. Hầu hết, những chiếc đồng hồ nam chính hãng điều có chất lượng tốt, tuổi thọ lớn, có thể kéo dài đến hàng chục năm.

Thiết kế

Việc tìm chiếc đồng hồ có thiết kế phù hợp với tính cách của bản thân là điều không hề dễ dàng. Mỗi người sẽ có những gu thẩm mỹ khác nhau, việc lựa chọn đồng hồ cũng khác nhau. Sẽ có người yêu thích đồng hồ có thiết kế phức tạp, như một món trang sức, lại có người yêu thích vẻ đon giản và thanh lịch của đồng hồ hơn. Vậy nên việc lựa chọn thiết kế của đồng hồ hãy nghe theo sự mách bảo của con tim.

Thiết kế

Thương hiệu

Một yếu tố không thể thiếu, đó là thương hiệu đồng hồ. Mỗi thương hiệu đồng hồ đều có những ưu và nhược điểm riêng, thêm vào đó thương hiệu cũng quyết định giá cả của đồng hồ. Lựa chọn thương hiệu đồng hồ theo sở thích hay khả năng tài chính cũng là điều đáng phải suy nghĩ.


Trên đây là 5 yếu tố mà những người mới nên lưu ý khi lựa chọn mua đồng hồ nam chính hãng. Hy vọng nó thể giúp được nhiều người trong việc lựa chọn một chiếc đồng hồ cho riêng mình.

Xem thêm các mẫu đồng hồ nam tại đây: http://www.xwatch.vn/dong-ho-nam-s1.html