Sunday, February 21, 2016

Bạn cần tránh những điều gì khi mua đồng hồ nam?

Đồng hồ nam đối với phái mạnh không đơn thuần là phụ kiện trang trí mà nó còn thể hiện cá tính, phong cách của người dùng. Nhưng không phải bạn nam nào cũng dễ dàng chọn cho mình một chiếc đồng hồ ưng ý về cả chất lượng, giá cả và thương hiệu.
Vậy khi mua đồng hồ nam bạn nên tránh những điều gì để chọn được đồng hồ thực sự phù hợp với bạn?

Thứ nhất, mua đồng hồ không mua thương hiệu!

Tại sao lại vậy? Có nghĩa là bạn không nên đặt nặng quá thương hiệu của đồng hồ mà mình sẽ mua, do ngành công nghiệp đồng hồ ngày càng phát triển có hàng trăm các thương hiệu tên tuổi đồng hồ đến từ nhiều nước trải qua nhiều thế kỉ.

Thay vì chọn đồng hồ ưu tiên thương hiệu lên đầu thì bạn có thể quan tâm đến phong cách đồng hồ nam bạn muốn theo đuổi là gì? Hoặc giá cả nằm trong khả năng tài chính của bạn.


Thứ hai, tuyệt đối không mua đồng hồ không vừa tay.

Một chiếc đồng hồ nam đẹp là một chiếc đồng hồ đeo vừa cổ tay bạn. Không nên mua những chiếc đồng hồ quá rộng sẽ khiến cổ tay bạn trở nên lỏng lẻo, lóng ngóng, còn mua phải những chiếc quá chật thì làm người đeo không thoải mái, đau cổ tay.

Thứ ba, đừng bao giờ sắm quá nhiều đồng hồ cho mình.

Nếu bạn không phải những ông chủ lớn có tài chính mạnh hay các ngôi sao nổi tiếng hay các nhà chính trị gia thì việc bỏ quá nhiều tiền để mua hẳn một tủ đồng hồ nam là không nên, không những lãng phí mà không sử dụng hết được giá trị của chúng 1 cách triệt để.


Thứ tư, không mua đồng hồ fake!

Khi bạn đeo chiếc đồng hồ chính hãng và đồng hồ fake sẽ có sự khác biệt rất lớn. Đeo một chiếc đồng hồ nam fake thể hiện bạn là người thiếu tự tin, không tôn trọng thành quả của những người đã gây dựng nên thương hiệu của hàng chính hãng, làm mất đi giá trị của cả bạn lẫn chiếc đồng hồ.