Monday, February 15, 2016

Những công nghệ bạn nên biết trong đồng hồ Citizen nam chính hãng

Đồng hồ Citizen nam chính hãng luôn nổi bật với những tính năng và thiết kế độc đáo, được những người yêu đồng hồ đánh giá cao. Trong bài viết này, hãy cùng khám phá các công nghệ và tính năng độc đáo của đồng hồ Citizen nam.

1. Eco-drive

Tất nhiên rồi khi nói đến Citizen không thể không nói đến những chiếc đồng hồ Eco-drive, một công nghệ độc quyền của Citizen, khiến cả thế giới thán phục. Eco-drive hoạt động trên nguyên lý dựa trên một viên pin mặt trời kết hợp với sạc điện. Công nghệ này hấp thụ năng lượng của các loại ánh sáng tự nhiên và nhân tạo, biến đổi thành điện năng được sử dụng cho các hoạt động của đồng hồ. Chính vì sở hữu một nguồn năng lượng ổn định và vô tận mà đồng hồ Eco-drive được trang bị nhiều tính năng độc đáo. Hiện nay, các dòng đồng hồ nam của Citizen hầu hết đều sử dụng công nghệ này.

Eco-drive

2. Công nghệ điều khiển bằng sóng điện từ

Đây là một công nghệ thông minh, vượt qua những tính năng thông thường của một chiếc đồng hồ đeo tay. Đồng hồ Citizen nam chính hãng được các nhà sản xuất ưu ái và áp dụng công nghệ độc đáo này. Người đeo có thể điều khiển các hoạt động của đồng hồ bằng sóng Radio ở một khoảng cách không hề nhỏ. Tất nhiên, để sở hữu một chiếc đồng hồ như vậy thì người đeo sẽ phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ và những chiếc đồng hồ như vậy thì không được phổ biến cho lắm.

Công nghệ điều khiển bằng sóng điện từ

3. Công nghệ mạ đồng hồ Super IP Titanium

Đồng hồ Citizen nam chính hãng được những chuyên gia sản xuất của thương hiệu này ưu ái với công nghệ mạ Super IP Titanium cho chất lượng mạ tuyệt vời. Lớp mạ sẽ đảm bảo cho chiếc đồng hồ Citizen trở nên bền hơn, sang trọng và lịch sự hơn khi so với những chiếc đồng hồ không sử dụng công nghệ mạ hiện đại này.

Super IP Titanium

Tính năng là một trong những yếu tố khá quan trọng khi lựa chọn mua đồng hồ Citizen nam chính hãng. Với việc khám phá những tính năng độc đáo của đồng hồ Citizen sẽ giúp cho nhiều khách hàng có thể lựa chọn được chiếc đồng hồ ưng ý, phù hợp với bản thân.