Wednesday, February 17, 2016

Cùng xem mẫu đồng hồ Citizen nổi bật trên thị trường

Citizen là một trong những hãng đồng hồ Nhật Bản phổ biến trên thị trường đồng hồ Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi xem mẫu đồng hồ Citizen nổi bật và đang rất thịnh hàng tại các cửa hàng đồng hồ Citizen chính hãng.

1. Mẫu đồng hồ Citizen BM6960-56A


Sở hữu bộ máy Eco-drive huyền thoại của Citizen với khả năng hấp thụ bất cứ nguồn sáng tự nhiên và nhân tạo để chuyển hóa thành điện năng, đảm bảo các hoạt động của đồng hồ. Thiết kế của mẫu đồng hồ Citizen này nổi bật với sự tinh khôi của màu tráng và những chi tiết mỏng và dài. Chiếc đồng hồ này trở nên lịch lãm tuyệt vời hơn bao giờ hết. Nếu kết hợp với áo sơ mi hay những bộ vest thì sẽ tạo nên một sức cuốn hút mạnh mẽ.
đồng hồ Citizen BM6960-56A

2. Đồng hồ Citizen BM6774-51A


Ấn tượng với sự kết hợp màu sắc giữa màu mạ vàng và màu xám bạc làm nên một chiếc đồng hồ thể hiện quyền lực của người đàn ông. Bản chất mạnh mẽ của một người đàn ông sẽ được bộc lộ thông qua mẫu đồng hồ này. Mặt số được trang bị những cọc số La Mã cổ điển dài và mỏng, hòa trộng với thiết kế hiện đại trong tổng thể của đồng hồ. Khi xem mẫu đồng hồ Citizen này sẽ đem đến cho người ta có cảm giác thèm muốn và khao khát, đặt biệt là phái mạnh.

Đồng hồ Citizen BM6774-51A


3. Xem mẫu đồng hồ Citizen BI5040-58E


Điểm đắt giá nhất mà mẫu đồng hồ Citizen này sở hữu chính là một phong cách cổ điển từ vẻ bên ngoài đến những thiết kế bên trong. Vỏ và dây đồng hồ được mạ một màu bạc truyền thống, những cọc số cũng trang bị màu bạc nổi bật trên mặt màu đen, làm cho chiếc đồng hồ trở nên huyền bí hơn. Các cọc số thường từ 1 đến 12 truyền thống và bộ 3 kim giờ, phút, dây dẹt làm cho chiếc đồng hồ mang đậm chất của đồng hồ cổ điển.

đồng hồ Citizen BI5040-58E

Vừa rồi chúng ta vừa xem mẫu đồng hồ Citizen mang trong mình những phong cách khác nhau nhưng đều là các mẫu đồng hồ Citizen độc đáo và rất được wau chuộng tại các cửa hàng đồng hồ chính hãng. Nếu muốn sở hữu những chiếc đồng hồ như vậy, có thể tham khảo trên website của Xwatch. Một cửa hàng đồng hồ chính hãng uy tín nhất hiện nay.