Sunday, February 21, 2016

Địa điểm mua đồng hồ nam chính hãng ở đâu?

Bạn đang có chu cầu muốn mua một chiếc đồng hồ nam chính hãng mà không biết địa điểm uy tín để chọn lựa và mua ?
Đồng hồ không chỉ đơn thuần là một phụ kiện, trang sức bên ngoài làm đẹp cho con người mà với sự xuất hiện lâu đời từ năm 1300 tại các nước Châu Âu song hành cùng sự phát triển của nền văn minh nhân loại ,nó còn có nhiều ý nghĩa gắn liền với trình độ công nghệ, câu chuyện kinh doanh và có khi là câu chuyện trong cuộc sống mỗi người.
đồng hồ chính hãng

Nhưng hiện tại trên thị trường đồng hồ tại Việt Nam, người tiêu dùng sẽ không khỏi hoang mang khi có quá nhiều cửa hàng đồng hồ bán tràn lan mà không thể biết được tại những điểm bán đó có thực sự là đồng hồ chính hãng hay không? Giá cao nhưng chưa chắc là đồng hồ chính hãng, đánh vào tâm lý người tiêu dùng ‘tiền nào của nấy” mặc dù được bán giá cao so với thị trường nhưng không thể khẳng định ngay được nó là đồng hồ chính hãng hay không. Vậy làm thế nào?
mua được đồng hồ chính hãng

Một vài cách để bạn tìm được địa điểm mua được đồng hồ chính hãng:
- Thứ nhất, bạn tìm các đại lý được chứng nhận là đại lý chính thức, các cửa hàng đó sẽ có giấy chứng nhận của hãng đồng hồ đó. Các thương hiệu lớn và uy tín trên thế giới sẽ công khai địa điểm của các nhà đại lý trên website của hãng. 
- Thứ hai, khi mua bạn cần chú ý đến chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi, cụ thể là khi mua bạn sẽ được cấp một thẻ ,sách  hoặc giấy bảo hành có giá trị tại nhiều quốc gia. Đối với dịch vụ hậu mãi sau một thời gian sử dụng thường là từ 2-3,5 năm/lần cửa hàng sẽ hẹn bạn đến để lau dầu và bảo dưỡng định kỳ thường đảm bảo chất lượng cũng như tuổi thọ của đồng hồ.
- Thứ ba, nên tìm đến các đại lý đã có thâm niên kinh doanh, hoạt động nhiều năm trên thị trường , có uy tín lớn và nhiều người giới thiệu, nhận được review tốt trên mạng. Tránh trường hợp nhiều đại lý mở ra hoạt động trong thời gian ngắn lại bị thu hồi giấy phép vì buôn bán hàng giả.
mua đồng hồ chính hãng ở đâu


Để chắc chắn chiếc đồng hồ bạn mua là chính hãng thì bạn nên lưu ý 3 điều trên nếu cửa hàng không cung cấp giấy chứng nhận hoặc không có thẻ bảo hành toàn cầu thì bạn nên xem lại vì đó rất có thể là hàng giả ,hàng nhái. Hãy là người tiêu dùng thông thái để lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ chính hãng.