Sunday, February 21, 2016

Những chiếc đồng hồ chính hãng được thổi hồn thiên nhiên!

Thiên nhiên luôn khiến con người ngạc nhiên với những kỳ quan đẹp tuyệt vời và tạo ra thế giới hoang dã với muôn vàn màu sắc mê hút lòng người. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên nhiều mẫu đồng hồ chính hãng đã và đang tạo thành cơn sốt trong lòng trong giới mộ đạo.

1.Đồng hồ Chanel: Mademoiselle Privé

Bộ sưu tập của Chanel mang tên “Mademoiselle Prive’ “ được tạm dịch là “Cõi riêng của quý cô”. Bộ sưu tập có sự kết hợp tuyệt hảo giữa trang sức cao cấp và tay nghề thủ công bậc nhất của các nghệ nhân chuyên làm đồng hồ chính hãng.

Sử dụng các chất liệu đắt giá như da cá sấu, hàng trăm viên kim cương tạo nên bức tranh sơn mài trên chiếc đồng hồ hết sức cầu kỳ, sang trọng và quý tộc.

Đồng hồ Chanel

2. Đồng hồ Chopard The L.U.C. XP Urushi

Năm 2016, Chopard cho ra mắt BST “Year of the monky” , để chế tác ra những chiếc đồng hồ chính hãng tinh xảo, đậm chất mỹ thuật này hãng đã hợp tác cùng nghệ nhân Yamada Heiando - bậc thầy sơn mài trong giới.

Khắc họa hình ảnh con khỉ đang thu thập 8 trái đào được làm từ nhiều lớp sơn mài phủ lên nhau nhờ ki thuật đặc biệt tên là Maki.

3. Đồng hồ Hublot Big Bang Zebra Bang

Đồng hồ chính hãng Hublot lấy cảm hứng từ những chú ngựa vằn cho ra mắt dòng sản phẩm Hublol Big Bang Zebra Bang. Hublot giới thiệu đến các tín đồ thời trang mẫu đồng hồ bằng da bê in họa tiết ngựa vằn ấn tượng, đường kính 41mm bằng sapphire, vàng hồng và điểm xuyết 8 viên kim cương sang trọng.

4. Đồng hồ Cartier Rotonde de Cartier

Đây là một tuyệt tác của hãng Cartier sau khi chọn lọc kỹ lưỡng từ rất nhiều loại gỗ quý hiếm khác nhau, các nghệ nhân đã cắt chúng thành 38 miếng to nhỏ khác nhau để ghép tạo hình loài gấu với màu sắc mức độ phân tầng.

Dòng đồng hồ chính hãng này của Cartier thật sự là một món trang sức mỹ nghệ độc đáo.

Đồng hồ Cartier Rotonde de Cartier